CUONG LUXURY

CHIA SẺ HÀNH TRÌNH 12 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG CUONG LUXURY CỦA MS HẰNG

Đã đăng: 25/10/2023

2020 khép lại trong không khí vô cùng ấm áp của mùa xuân đương tới. Cuong Luxury có dịp nhìn lại một năm 2020 đầy biến động và một hành trình 12 năm đong đầy cảm hứng. Chúng tôi cùng nhau điểm lại những dấu mốc sự kiện nổi bật, những cống hiến của đội ngũ nhân viên và những “duyên lành” cùng những vị khách xa, gần trên mọi miền đất nước. Trong đó, chúng tôi đặc biệt nhớ đến chị Hằng - Một người chị, một vị khách tâm huyết với Showroom với 12 năm gắn bó cùng việc sở hữu hơn 10 món đồ từ Vertu, Hublot, Chopard, Richard Mille,...

 

 

Chị là một trong những vị khách đã cùng Cuong Luxury trải qua rất nhiều thăng trầm. Từ những ngày đầu tiên với sự xuất hiện đầy mới mẻ và có phần “kén chọn” của Vertu, Hublot, chị đã là chủ nhân của những chiếc Vertu đầu tiên. Với giá trị hàng trăm đến hàng tỷ đồng cho một sản phẩm, chị vẫn mạnh tay chi tiền. Với chị, “đẳng cấp và giá trị là những thứ không thể đem ra mặc cả. Là phụ nữ, muốn thành công trước tiên phải xinh đẹp và điều khiến bản thân mình trở nên xinh đẹp chính là làm những điều mình thích.”. 

 

 

Chúng tôi vẫn luôn nhớ cách mà chị Hằng mua hàng tại Showroom. Với phong thái tự tin cùng con mắt nghệ thuật đầy cá tính, mọi sản phẩm chị lựa chọn luôn nổi bật bởi thần thái - đẳng cấp - xa hoa. Không chỉ mua cho mình, chị Hằng còn giới thiệu bạn bè đến với Showroom Cuong Luxury, tặng cho người thân những món quà giá trị nhất. 

 

Hublot, Vertu, Chopard hay Richard Mille đều là những vật phẩm xa xỉ, không phải ai cũng có khả năng sở hữu và đủ hiểu biết để cảm nhận vẻ đẹp của nó. Nhưng với những người có niềm đam mê cái đẹp và cái tầm của một nhà kinh doanh thiên tài thì luôn nhìn thấu được giá trị mà phụ kiện đẳng cấp mang lại.

 

 

“Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”. Đó chính là phương châm hợp tác của Cuong Luxury trong 12 năm hình thành và phát triển vừa qua. Hơn cả một địa chỉ “chọn mặt gửi vàng” của giới mộ điệu có tiếng, Cuong Luxury đã trở thành người bạn tri kỉ của rất nhiều vị khách trên chặng đường khẳng định bản thân. 

 

Nhằm đáp lại tình cảm của Quý khách hàng cùng sứ mệnh mang tới cho giới mộ điệu những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, chúng tôi sẽ là địa chỉ “vàng” mang đến những xa xỉ phẩm uy tín số 1 tại thị trường Việt Nam. 

 

0987565656

Hoặc
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
0987565656

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.