CUONG LUXURY

CA SĨ ĐINH KIẾN PHONG “RƯỚC” FRANCK MULLER YACHTING ROSE GOLD DIAMONDS “VỀ DINH”

Đã đăng: 25/10/2023

Giọng ca trẻ sinh năm 90 quê ở Bình Định từng là một trong những giọng ca được yêu thích với những bản hit như: Cô Dâu Của Anh, Nỗi Buồn Sau Tiếng Cười, Mình Kết Thúc Đi, Giá Chưa Từng Yêu Nhau,...

 

Không chỉ sở hữu gương mặt điển trai cùng ngoại hình cao ráo, chúng tôi còn ấn tượng từ nam ca sĩ bởi cách nói chuyện dễ thương, hài hước. Với Phong, anh mong muốn nổi tiếng bằng bước đi chậm mà chắc và được nhận được nhiều sự yêu thương, quan tâm từ khán giả thì vẫn hơn chứ không muốn mình sớm nở rồi chóng tàn. Từ quan điểm đó, Phong luôn trăn trở muốn kiếm tìm những phụ kiện đi kèm có sức hút bởi những giá trị trường tồn với thời gian, đẳng cấp đến từ những yếu tố “nội lực”. 

 

 

Vừa qua, tại Showroom Cuong Luxury, nam ca sĩ Đinh Kiến Phong đã chính thức sở hữu Franck Muller Yachting Rose Gold Diamonds. Chúng tôi rất vui khi được anh tin tưởng và lựa chọn. Trong không khí bàn giao sản phẩm vô cùng thân mật và thiện chí, cả nam ca sĩ cùng Cuong Luxury đã có những trải lòng về chiếc đồng hồ cũng như những mong muốn của anh về một chiếc đồng hồ đeo tay cho riêng mình.

 

Trước đó không lâu, tiếp nhận lời đề nghị Phong rằng anh muốn chọn 1 chiếc đồng hồ thể hiện được cá tính của mình, Cuong Luxury đã suy nghĩ rất lâu và cuối cùng quyết định chọn  Franck Muller Yachting Rose Gold Diamonds.

 

 

Nói về Franck Muller Yachting Rose Gold Diamonds, đây là một cỗ máy thời gian hội tụ đầy đủ yếu tố của một “đế vương”. Việc mix kim cương lên vỏ đồng hồ, vành bezel một cách tự nhiên khiến chiếc đồng hồ trở nên cuốn hút, sang trọng và quyền uy. Đó cũng là lý do vì sao giới mộ điệu luôn dành cho Franck Muller Yachting Rose Gold Diamonds những mỹ từ đẹp nhất.

 

Chiếc đồng hồ này tiếp tục là “điểm sáng” của dòng Franck Muller bởi những chữ số Ả Rập mang đậm triết lí “Art Deco”. Tâm đồng hồ là biểu tượng hoa gió đầy nghệ thuật. Gam màu nâu đen thần thánh khi kết hợp lại tạo nên sự sang trọng trường tồn với thời gian.

 

 

Hơn cả một chiếc đồng hồ đeo tay, Franck Muller Yachting Rose Gold Diamonds sẽ là “vật phẩm” đánh thức bản ngã, khẳng định cá tính của chủ nhân đeo nó.Với giá trị lên đến 1,2 tỷ đồng, Franck Muller Yachting Rose Gold Diamonds xứng đáng được gọi tên bởi những chủ nhân có “tâm” và có “tầm”.

0987565656

Hoặc
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
0987565656

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.