CUONG LUXURY

Về chúng tôi

Đã đăng: 26/10/2023

Được thành lập từ những năm 2008, Cuong Luxury là một trong những thương hiệu có uy tín lâu đời, chuyên kinh doanh các dòng sản phẩm Điện thoại, Đồng hồ và Trang sức cao cấp. 

Với lợi thế tiên phong trong ngành hàng xa xỉ, cùng niềm đam mê với những siêu phẩm của thế giới và mong muốn chia sẻ những giá trị đẳng cấp, Cuong Luxury đã đem đến hơn 35.000 khách hàng trên khắp mọi miền Tổ quốc những sản phẩm hoàn hảo mang tên tuổi của những thương hiệu nổi tiếng như Vertu, Hublot, Rolex, Hermès, Cartier hay Van Cleef,... cho đến cả những siêu phẩm đỉnh cao thuộc các thương hiệu danh giá hàng đầu thế giới như Patek Philippe, AP và Richard Mille,... 

Trong hơn một thập kỷ phát triển, Cuong Luxury luôn dành trọn tâm huyết của mình hướng tới một mục tiêu duy nhất là đem đến khách hàng của mình những trải nghiệm xứng tầm đẳng cấp thượng lưu. Những điều này đều được thể hiện rõ ràng thông qua Tầm nhìn, Sứ Mệnh và Giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, cụ thể:

Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu hàng đầu trong cung cấp những sản phẩm xa xỉ với chất lượng hoàn hảo và dịch vụ cao cấp đến giới khách hàng thượng lưu tại Việt Nam

Sứ mệnh

Giúp các khách hàng tự tin, cuốn hút và nổi bật hơn bằng những sản phẩm đỉnh cao của thế giới. Đồng thời, mang đến cho các khách hàng những trải nghiệm có một không hai trong suốt hành trình mua hàng và sử dụng sản phẩm. 

Giá trị cốt lõi

Tín - Tinh - Tâm - Tầm -Trí - Nhân

  • TÍN: 

Uy tín luôn là giá trị được đặt lên hàng đầu và là kim chỉ nang cho mọi hoạt động của thương hiệu. Cuong Luxury luôn cam kết với chính mình và nỗ lực hết sức để đảm bảo cung cấp các sản phẩm đúng chất lượng, đúng giá với khách hàng và đối tác.

  • TINH: 

Cuong Luxury luôn chú trọng đưa những sản phẩm tinh hoa nhất của thế giới về để phục vụ cho những khách hàng tinh hoa nhất tại Việt Nam.

  • TÂM: 

Cuong Luxury luôn coi trọng khách hàng và lấy khách hàng làm trung tâm, nỗ lực bằng trọn tâm huyết để mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất. Coi sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu quan trọng nhất

  • TẦM: 

Với Cuong Luxury, những sản phẩm cao cấp đến từ các thương hiệu danh tiếng hàng đầu thế giới luôn là một vật phẩm hoàn hảo để giúp chứng minh tầm vóc và đẳng cấp của khách hàng. Ngoài ra, mọi khách hàng tại Cuong Luxury đều luôn xứng đáng với những dịch vụ tầm cỡ, đúng với giá trị và vị thế của bản thân

  • TRÍ: 

Bên cạnh sự tâm huyết với nghề, đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên tại Cuong Luxury cũng luôn chú ý trau dồi kiến thức và kĩ năng chuyên môn một cách thường xuyên với mục đích có thể hỗ trợ một cách tốt nhất và chuẩn xác nhất mỗi khi khách hàng cần tới.

  • NHÂN: 

Cuong Luxury luôn tập trung tối đa vào yếu tố con người và xây dựng các mối quan hệ - với khách hàng, với đối tác, đồng nghiệp và xã hội bằng sự tôn trọng, chân thành và thiện ý.

Luôn tận tâm từ những điều nhỏ nhất

Với phương châm: “Luôn tận tâm từ những điều nhỏ nhất” - Cuong Luxury luôn cố gắng thay đổi không ngừng nghỉ để giúp quý khách ngày một thỏa mãn hơn với đam mê và cảm xúc của mình thông qua những sản phẩm độc đáo, xa xỉ chất lượng cao cùng dịch vụ tận tình và chu đáo. 

Đem đến niềm vui, sự hân hoan thích thú và sự hài lòng cho Quý khách trong suốt hành trình mua sắm và sử dụng sản phẩm, để mỗi lần mua sắm sản phẩm luôn là một trải nghiệm thực sự đáng nhớ nhất là sứ mệnh hàng đầu mà Cuong Luxury mong muốn gửi tới khách hàng. 

Hãy đến với Cuong Luxury để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất, để thực sự tận hưởng những sản phẩm xa xỉ bằng những dịch vụ xứng tầm với đẳng cấp.

Cuong Luxury Boutique - Điểm đến lý tưởng để trải nghiệm các dòng sản phẩm cao cấp

Address: 39 Võ Văn Dũng - Đống Đa- Hà Nội

Giờ mở cửa: 8h30h - 19h từ Thứ 2 - Chủ Nhật

 

 

 

Đội ngũ nhân viên Cuong Luxury

              Mrs. Phan Kim Giao                                    Ms. Van Anh Duong                                        Mr. Duc Viet Nguyen

                   Ms. Lien Dang                                      Mrs. Hang Nguyen                                      Mr. Van Hoang Cao

 

 

0987565656

Hoặc
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
0987565656

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.