CUONG LUXURY

Đồng hồ Nga chính hãng, mẫu đồng hồ Poljot đẹp tại Cuong Luxury

Đã đăng: 09/12/2023

Mang đậm nét văn hóa thời đại, đồng hồ Nga đến nay đã trở thành biểu tượng đẹp nhất của đất nước này. Sánh ngang với những mẫu đồng hồ bậc nhất đến từ Thụy Sĩ, thương hiệu đồng hồ của Nga đã dần chứng tỏ được những ưu điểm tuyệt vời của chính mình. Điều đó đã khiến cho những tuyệt tác này được cả công chúng đón nhận và săn lùng. Cùng Cường Luxury quay ngược thời gian, tìm hiểu về lịch sử mẫu đồng hồ này. Đồng đi sâu khám phá những vẻ đẹp đặc biệt nhất của đồng hồ Nga nhé!

Khái quát chung về thương hiệu đồng hồ Nga

1. Quá trình hình thành đồng hồ Nga

Có thể nói, đồng hồ Nga là thương hiệu đồng hồ lịch sử và hào hùng nhất hiện nay. Có nhiều chuyên gia còn cho rằng, mẫu đồng hồ này là đại diện của một nền công nghiệp đồng hồ bí ẩn. Bởi lẽ, dù đã trải qua gần 1 thế kỷ nhưng những chiếc đồng hồ này vẫn rất “kì diệu”. Chúng được sánh ngang với những thương hiệu lừng danh nhất hiện nay, đặc biệt chức năng và diện mạo không hề thua kém bất cứ cỗ máy nào. Điều đó dấy lên những khúc mắc nhất định rằng: Tại sao trong thời điểm ấy, nhà sản xuất có thể có được bộ óc thiên tài đến vậy? Dưới đây, cùng Cuong Luxury theo dòng lịch sử đồng hồ Nga.

 

 

Năm 1927: Nhằm đáp ứng các nhu cầu của Nhà Nước và Hồng Quân Liên Xô, Hội đồng Lao Động, Quốc Phòng Liên Xô đã thông qua sắc lệnh và thành lập nên 1 nền công nghiệp sản xuất đồng hồ mới. Ở thời điểm ấy, tính chính xác và chất lượng được coi là tiêu chuẩn hàng đầu.

 

Năm 1929: Để mở xưởng riêng chế tác đồng hồ, Liên Xô đã quyết định thu mua 2 xí nghiệp sản xuất đồng hồ của Mỹ. Đây cũng là bước ngoặt lớn cho sự hình thành của nhà máy đồng hồ quốc gia số 1- 2. 

 

Năm 1930: Liên Xô chính thức ra mắt 50 chiếc đồng hồ đầu tiên tại nhà hát Bolshoi

 

Năm 1931: Liên Xô đã thành lập nhà máy kỹ thuật quốc gia ở Peterhof. 

 

Năm 1940: Dòng đồng hồ sĩ quan Komandirskie ra đời nhằm phục vụ cho Hồng quân Liên Xô. Mẫu đồng hồ này được sử dụng làm phần thưởng biểu dương cho các chiến sĩ bởi nó được khắc 1 dấu rất đặc biệt.

 

Năm 1942: Nhà máy sản xuất đồng hồ Chistopol được thành lập và  cho ra đời phiên bản đồng hồ lịch sử K43 chỉ ngay 1 năm sau đó.

 

Năm 1946: Ra mắt phiên bản đồng hồ cao cấp Pobeda 

 

Năm 1949: Nhà máy sản xuất ở Moscow ra mắt mẫu đồng hồ Sturmanskie dành riêng cho không quân. 

 

Năm 1957: Ra đời dòng đồng hồ Sputnik với mục đích chính là tôn vinh vệ tinh đầu tiên của Liên Xô bay lên bầu trời. Cũng trong năm đó, phiên bản đồng hồ Antarktida được ra mắt. Sản phẩm được trang bị hệ thống 24 giờ dành riêng cho nhà thám hiểm của Liên Xô. 

 

Năm 1959: Ứng dụng bộ chuyển động Signal và chuyển động Chronograph 

 

Năm 1960: Chính thức đổi tên nhà máy sản xuất đồng hồ tại Moscow thành Poljot.

 

Năm 1961: Nhà thám hiểm Yuri Gagarin chính thử sử dụng đồng hồ tại nhà máy Moscow để bay vào không gian.

 

Năm 1964: Sản xuất thành công đồng hồ tự động 29 chân kính. 

 

Năm 1965: Andrey Leonov đã đeo chiếc đồng hồ Strela và trở thành người đầu tiên đi bộ trong không gian. Nó đánh dấu cột mốc quan trọng của thương hiệu Poljot.

 

Năm 1968 - 1972: Những chiếc đồng hồ được sản xuất bởi nhà máy Chistopol sẽ đều mang thương hiệu Vostok và chính thức xuất khẩu ra 54 quốc gia trên thế giới. 

 

Năm 1973: Poljot tiếp tục gia tăng số lượng sản xuất đồng hồ lên đến 2.700.000 chiếc. Trong số có 70% sản phẩm được xuất khẩu ra nước ngoài. 

 

Năm 1976: Liên Xô cho ra đời chiếc đồng hồ Quartz đầu tiên với mẫu Chaika Kvaevi Rezonator tại hội chợ Leipzig. 

 

Năm 1991: Tổng thống Liên Bang Nga chọn Poljot làm quà tặng.

 

 

 

Quá trình hình thành của những chiếc đồng hồ Nga quả thực rất đáng để chúng ta tìm hiểu. Chiếc đồng hồ ấy không chỉ ra đời như 1 ngành công nghiệp mới mà nó còn in đậm dấu ấn của lịch sử Nga. Điều đó khiến cho thương hiệu đồng hồ này trở nên ý nghĩa và đáng trân trọng hơn cả. Nó thực sự khác biệt hoàn toàn với những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng khác. Và đó cũng là lý do vì sao, đến nay khi những sản phẩm mới ra đời, những chiếc đồng hồ Nga cổ vẫn luôn được rất nhiều tín đồ săn đón. 

2. Đồng hồ Nga - Nét đẹp mang dấu ấn lịch sử

2.1. Thiết kế cổ điển, đặc biệt và lôi cuốn

Đối với mỗi sản phẩm, vẻ bề ngoài luôn là một điều gì đó vô cùng quan trọng. Để có thể thu hút người nhìn, sản phẩm đó chưa cần phải chứng minh được những tính năng và ưu điểm sâu bên trong. Chỉ cần chúng toát lên được vẻ đẹp ấn tượng là đã có thể khiến 80% khách hàng dừng chân săn đón. Và những mẫu đồng hồ Nga cũng vậy. 

 

Một chiếc đồng hồ đẹp sẽ luôn toát lên được diện mạo bóng bẩy và tinh tế. Điều đó được thể hiện rõ nhất thông qua những chi tiết của bộ vỏ. So với những mẫu đồng hồ đẳng cấp khác thì đồng hồ Nga lại không quá vương giả và xa xỉ. Sự xa xỉ của chúng được thể hiện thông qua giá trị về lịch sử và thời gian. Vì thế, mỗi người khi lần đầu nhìn vào mẫu đồng hồ này đều cảm thấy có một chút gì đó lưu luyến, vấn vương. Từ đó muốn khám phá và hiểu sâu hơn ý nghĩa của chiếc đồng hồ này. 

 

 

Tiếp theo, vẻ đẹp của chiếc đồng hồ sẽ được hiện rõ thông qua thiết kế của mặt số. Mặt số luôn là bộ phận quan trọng nhất của một chiếc đồng hồ. Đối với đồng hồ Nga, mặt số được chế tác vô cùng khéo léo và tinh vi. Phần mặt số tuy không quá cầu kỳ và rườm rà chi tiết, nhưng điều đó đã giúp bộ kim đồng hồ được nổi bật. Thay vào đó, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những chi tiết, kí hiệu nổi bật. Đó chính là hình ảnh quốc huy nước Nga và chữ ký của Tổng Thống. Đây được coi là 1 kí hiệu đặc biệt, và cũng không có bất kỳ mẫu đồng hồ nào có thể có được. Sở hữu một chiếc đồng hồ Nga, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt hoàn toàn khi đeo những chiếc đồng hồ khác. 

2.3. Tính năng nổi bật

Để đánh giá đồng hồ Nga được chính xác nhất, ngoài phương diện thiết kế thì chúng ta phải tìm hiểu cả tính năng của sản phẩm. Vì được sản xuất trong thời chiến nên yêu cầu của những chiếc đồng hồ khi ấy là không quá cao. Thời điểm ấy, các tiêu chí về độ bền và độ chính xác được coi trọng nhất. Vì thế, các tính năng của đồng hồ cũng chỉ xoay quanh những yếu tố này. 

 

Với đồng hồ Nga, thiết kế xuyên suốt sẽ là thiết kế mặt số 3 kim. Thiết kế này giúp cho người dùng cảm thấy dễ dàng quan sát, nhìn nhận giờ giấc. Đồng thời cũng vì thế mà việc điều chỉnh giờ cũng trở nên đơn giản hơn. Tuy nhiên đấy chỉ là những mẫu đồng hồ cổ điển. Ở những mẫu đồng hồ hiện đại hơn thì người dùng sẽ thấy được tính năng Chronograph. Chronograph là 1 tính năng vô cùng đặc biệt trên đồng hồ. Ngày nay, người ta cũng thấy khá nhiều nhà sản xuất áp dụng tính năng này cho chính sản phẩm của mình. Tính năng này được sinh ra nhằm mục đích đo thời gian theo nhiều cách khác nhau. 

 

Đầu tiên, để nhận diện đồng hồ có tính năng Chronograph, bạn hãy nhìn vào cạnh của đồng hồ. Đồng hồ với 3 nút bấm, tương ứng với các chức năng: thiết lập phép đo, bắt đầu phép đo và điều chỉnh thời gian. Sau đó, bạn có thể nhìn vào phần mặt số. Lúc này, mặt số chính của đồng hồ sẽ có những mặt số phụ hoặc những thang đo. Nhìn chung, tính năng này cũng khá đơn giản, người dùng có thể dễ dàng sử dụng. Và đây cũng chính là điểm nhấn đặc biệt nhất của đồng hồ Nga hiện đại. 

 

Bên cạnh đó, mẫu đồng hồ này còn được vận hành trên bộ máy Automatic. Bộ máy này cho độ chính xác cực kỳ cao, đáp ứng được đúng tiêu chí của 1 mẫu đồng hồ Nga đạt chuẩn. Chưa hết, ở những mẫu đồng hồ Nga đặc biệt, người dùng còn được trải nghiệm những tính năng khác như tích hợp lịch ngày, một số mẫu có cả lịch tuần trăng, đồng hồ hiển thị giờ quốc gia thế giới… Đặc biệt, khả năng chống nước, chống xước của sản phẩm cũng rất đáng để khen ngợi. 

Điểm danh những mẫu đồng hồ Nga được ưa chuộng nhất

1. Đồng hồ Nga Poljot President Putin

Mẫu đồng hồ Poljot President Putin với thiết kế tròn quen thuộc tưởng chừng như sẽ gây ra sự nhàm chán, nhưng không. Chiếc đồng hồ nổi bật với sắc ánh vàng, bạch kim của kim loại. Cùng xuất hiện trên một chiếc đồng hồ, 2 gam màu này tạo nên vẻ hòa quyện, hài hòa đến bất ngờ. Không chỉ đơn điệu như thế, Poljot President Putin còn được các nghệ nhân khéo léo đưa vào một bánh lái thu nhỏ. Đây chính là điểm nhấn hoàn hảo nhất cho chiếc đồng hồ này. Và đó cũng là điểm đặc biệt nhất để người dùng có thể thấy được sự khác biệt, độc quyền của mẫu đồng hồ này so với các mẫu đồng hồ khác. Tất cả đã giúp cho chiếc đồng hồ trở nên sang trọng và xa xỉ hơn. Người chủ nhân cũng vì thế mà nâng tầm đẳng cấp cũng như phong thái của mình. 

 

Bên trong mặt số của Poljot President Putin còn là sự hiển thị “hiên ngang” của quốc huy Nga, cọc số chỉ giờ La Mã cổ điển, ô lịch hiển thị ngày ở vị trí 6h. Bên cạnh đó là biểu tượng con đại bàng cùng quốc kỳ Nga. Đây là những chi tiết độc đáo, hiếm có, và đặc biệt không hề được xuất hiện trên bất kỳ mẫu đồng hồ nào. Chiếc đồng hồ ấy biểu trưng cho những gì cao quý, giá trị và ý nghĩa nhất. Vì thế mà nó “kiêu hãnh” mang trên mình cái tên “Poljot President Putin”.

 

 

Hiện tại, Poljot President Putin được trang bị bộ máy Automatic Miyota của Nhật Bản. Tuy không trực tiếp sản xuất bộ máy “in house” như những thương hiệu khác, xong nhà sản xuất cũng rất biết cách để chọn lựa bộ máy hoàn hảo cho sản phẩm của mình. Và Automatic Miyota là 1 bộ máy được đánh giá rất cao về độ chính xác cũng như độ linh hoạt. Đặc biệt, nhà sản xuất còn thông báo sản phẩm có thể chống xước, chống lóa rất tốt. Khả năng chống nước cũng lên đến 30m, đảm bảo sự tiện lợi, thoải mái cho người sử dụng. 

 

Ngày nay, người quan tâm có thể chọn lựa các phiên bản Poljot President Putin màu đen, màu vàng...

2. Đồng hồ Nga Poljot International Skeleton 

Dù đã trải qua thời gian phát triển và tồn tại khá lâu trên thị trường, thế nhưng khi hỏi về đồng hồ Nga, người ta sẽ luôn nhớ đến một huyền thoại mang tên Poljot International Skeleton. Một điều đặc biệt hơn cả là mẫu đồng hồ này chỉ được sản xuất giới hạn 300 chiếc trên toàn thế giới. Chính sự giới hạn này đã khiến cho mẫu đồng hồ Poljot International Skeleton trở nên hiếm hoi hơn. Và quả thực, người sở hữu chiếc đồng hồ này chắc chắn là người may mắn nhất hành tinh. 

 

Ở Poljot International Skeleton, người dùng sẽ thấy được sự cổ điển, quý phái toát lên từ gam màu vàng kim của bộ vỏ. Thế nhưng mặt đồng hồ mới chính là vị trí mà người dùng quan tâm nhiều nhất. Những chi tiết, tạo hình của bánh xe đan xen nhau, cùng nhau phô diễn kỹ nghệ đỉnh nhất trên mặt số. Đối với những người mới lần đầu thấy Poljot International Skeleton thì chắc hẳn bạn sẽ thấy một sự rối mắt ở đây. Tuy nhiên, đó lại chính là điểm nhấn mà nhà sản xuất muốn sản phẩm của mình trở nên độc nhất vô nhị. 

 

 

Sở hữu thiết kế Skeleton đắt đỏ và xa xỉ, chắc chắn người nghệ nhân phải nung nấu trong mình lòng yêu cái đẹp, yêu văn hóa Nga và một bộ óc cực kỳ sáng tạo. Điều đó được thể hiện thông qua những kỹ nghệ đỉnh cao nơi mặt số, bộ vỏ, dây đeo.

 

Đáng nể hơn, Poljot International Skeleton còn được chế tác riêng biệt bộ máy mang số hiệu PI 901. Sản phẩm với 18 chân kính, lên dây cót bằng tay và dự trữ cót lên đến tận 38 giờ đồng hồ. Ở thời kỳ ấy, đây đều là những con số ấn tượng, đánh dấu một sự thành công lớn cho thương hiệu đồng hồ Nga. 

 

Đánh giá tổng thể, Poljot International Skeleton đã khiến cả thế giới phải trầm trồ khen ngợi. Không chỉ là thiết kế bắt mắt, độc đáo, mà đó còn là giá trị cũng như ý nghĩa mà sản phẩm mang lại. Đeo trên tay chiếc đồng hồ này, chắc chắn bạn sẽ là người gây được sự thu hút và ấn tượng nhất đấy!

Cuong Luxury - Địa chỉ mua đồng hồ Nga đáng tin cậy nhất Việt Nam

Tìm hiểu về đồng hồ Nga, chắc hẳn bạn đã thực sự bị đắm chìm vào “tượng đài nhan sắc” này. Quả thật, hiếm có một chiếc đồng hồ nào có thể vẹn toàn được như mẫu đồng hồ này. Không chỉ đẹp về mặt diện mạo, hoàn hảo về mặt chức năng mà đồng hồ Nga còn được biết đến như một kỷ vật mang đậm giá trị văn hóa, lịch sử của nước Nga. Vậy đã lỡ thích rồi thì nên tìm mua đồng hồ này ở đâu?

 

Trước sự “lộng hành” gia tăng chóng mặt của các địa chỉ kinh doanh trái phép, kém uy tín, điều mà khách hàng cần làm bây giờ là tìm kiếm 1 đơn vị cung cấp đáng tin cậy. Tại Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể tìm mua ở các trung tâm thương mại, store lớn. Tuy nhiên tại đây thường có giá bán rất cao, thậm chí mẫu mã có thể hết. Vì thế, thay vì ngồi đợi hàng về thì tại sao bạn không đến trực tiếp Cuong Luxury. 

 

Cường Luxury là 1 trong những sự chọn lựa hàng đầu của nhiều doanh nhân, người nổi tiếng, giới thượng lưu hiện nay. Chúng tôi phân phối chính hãng 100% các mẫu đồng hồ cao cấp, trong đó có đồng hồ Nga. Đặc biệt, Cuong Luxury còn có đa dạng mẫu mã, từ những chiếc đồng hồ cổ điển đến đồng hồ hiện đại. Hiện tại, tất cả các sản phẩm này đều có giấy tờ, hộp, thẻ… chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 

 

 

Ngoài ra, đến với Cuong Luxury, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng tuyệt vời. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm ra những mẫu mã sản phẩm phù hợp nhất với mong muốn, yêu cầu và ngân sách của bạn. Đặc biệt, các chế độ hậu mãi sau khi mua sản phẩm cũng rất ưu đãi. Thời gian bảo hành lâu dài, đổi trả 1-1 khi có lỗi của nhà sản xuất. Tất cả đều nhằm đáp ứng tốt nhất trải nghiệm của khách hàng. 

 

Nếu trót mê mẩn với vẻ đẹp hoàng gia, bí ẩn và quý phái thì hãy chọn cho mình một chiếc đồng hồ cổ điển. Còn nếu bạn theo trường phái yêu thích cái mới, muốn khám phá những gì độc lạ hơn thì đồng hồ Nga hiện đại sẽ là 1 chọn lựa thông minh nhất. Tuy nhiên, dù là mẫu mã nào thì thương hiệu đồng hồ này vẫn là một huyền thoại. Nó đáng để bạn chinh phục, khám phá và sở hữu. 

 

Hiện tại Cuong Luxury đang phân phối chính thức mẫu đồng hồ Nga này. Chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm đều đạt chuẩn, đảm bảo mức độ uy tín cũng như chất lượng dịch vụ của mình. Mọi tư vấn, khúc mắc về sản phẩm, các bạn vui lòng liên hệ ngay với Cuong Luxury qua hotline 0987.565656 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ cửa hàng tại 39 Võ Văn Dũng - Đống Đa - Hà Nội hoặc 39 Quang  Trung - Hoàn Kiếm - Hà  Nội để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất. 

 

0987565656

Hoặc
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
0987565656

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.