CUONG LUXURY

Bỏ ra 300 triệu để sở hữu Rolex Day-Date 18238 Vàng khối đính kim, nên hay không?

Đã đăng: 09/12/2023

Nếu là một tín đồ của Rolex, hẳn bạn cũng biết rằng, để sở hữu được một chiếc Rolex Day-Date đòi hỏi một mức chi phí rất lớn, lên đến cả tỷ đồng. Đây là một mức giá tương đối cao mà không phải ai cũng sẵn sàng để chi trả. Tuy nhiên, trên thực tế, nếu bạn chỉ cần sở hữu một chiếc President để thỏa mãn đam mê và thể hiện phong cách của bản thân, thì không nhất thiết phải bỏ ra một số tiền lớn đến như vậy. Bởi một mẫu Day-Date cũ, điển hình như Ref. 18238 đã có thể đáp ứng được mọi mong muốn cơ bản kể trên, mà mức giá để sở hữu chúng lại rất hấp dẫn - chỉ vào khoảng 300 triệu VNĐ.

 

 

Với 300 triệu, bạn vẫn được sở hữu một thiết kế mang tính huyền thoại, với bộ vỏ sò kháng nước Oyster, dây đeo President 3 mối nối hình bán nguyệt độc quyền, cùng khóa gập ẩn Crown Clasp mang tính biểu tượng. Tất cả đều được làm hoàn toàn từ Vàng 18k nguyên khối vô cùng sang trọng. Mặt số Champagne có thể nói là loại mặt số mang tính truyền thống nhất trên các dòng đồng hồ classic. Và đặc biệt là các cọc số còn được trang trí bằng những viên kim cương thiên nhiên rất sáng và đẹp. Nhiêu đó thôi so với mức giá phải bỏ ra để sở hữu mẫu đồng hồ có lẽ đã quá hời.

 

Đối với Ref.18238, nó sở hữu thiết kế gần như tương đồng với những mẫu Day-Date hiện đại ngày nay, và có chăng, sự khác biệt lớn nhất giữa nó và những người đàn em sau này chỉ đến từ bộ máy cơ bên trong. Mẫu Rolex cổ được trang bị bộ máy Calibre 3155 thế hệ cũ, với khả năng trữ cót khiêm tốn - chỉ khoảng 48 tiếng. Nhưng dù là vậy, bạn vẫn có thể yên tâm sử dụng Day-Date 18238 vì bộ máy này của Rolex vẫn luôn nổi tiếng vì mức độ hoàn thiện tinh xảo cùng khả năng vận hành có độ chính xác rất cao, hoạt động bền bỉ theo năm tháng.

 

 

Phải nói rõ ràng rằng, với mức chi phí khoảng 300 triệu, bạn hoàn toàn có thể sở hữu được một mẫu Rolex Datejust hay Submariner mới bằng thép hay thậm chí là những phiên bản Rolesor (kết hợp giữa Thép và Vàng) đã qua sử dụng với đời còn rất mới. Mặc dù vậy, việc sở hữu một chiếc Rolex Day-Date Vàng khối với cọc kim cương chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Nó không chỉ là sự đẳng cấp, sang trọng và xa xỉ, mà còn là những giá trị trường tồn với thời gian được lưu trữ trong từng chi tiết thiết kế và bộ máy.

 

Tóm lại, nhờ vào lối thiết kế bảo thủ - quyết tâm gìn giữ những giá trị truyền thống, những chiếc Rolex Day-Date hoài cổ như Ref.18238 vẫn luôn giữ vững được sức hút rất mạnh mẽ cho tới tận ngày nay. Đặc biệt, đối với các tín đồ yêu thích phong cách classic, vintage, nó còn có thể giúp họ cảm nhận được những hơi thở đầy hoài niệm một cách sâu sắc nhất. 

 

 

Dù không sắc sảo và chi tiết như những thiết kế mới, không vận hành mạnh mẽ như những cỗ máy hiện đại, nhưng Rolex Day-Date Ref.18238 vẫn giữ trọn được nét đẹp sang trọng và tinh tế rất riêng của Rolex trong suốt hơn 170 năm lịch sử phát triển. Mẫu đồng hồ cùng nhiều phiên bản Rolex President hoài cổ khác nữa chắc chắn sẽ vẫn luôn là những cỗ máy sở hữu vẻ đẹp vượt thời gian và không bao giờ lỗi mốt. Giá trị của chúng sẽ còn được lưu truyền cho đến mãi sau này.

 

 

Vậy theo bạn

Bỏ ra một số tiền tương đương khoảng 300 triệu VNĐ và nhận lại những giá trị kể trên, liệu có xứng đáng không?

 

Có lẽ nó sẽ còn phụ thuộc rất nhiều vào quan điểm của mỗi người. Nhưng nếu bạn cũng đang có trong mình niềm đam mê mãnh liệt với những chiếc Rolex Day-Date, đồng thời sẵn sàng chi trả khoảng 300 triệu cho niềm đam mê của mình. Thì đừng ngần ngại đến ngay với Cuong Luxury để tận tay trải nghiệm cũng như sở hữu chiếc Rolex Day-Date Ref.18238 bạn nhé. 

 

Số lượng những chiếc đồng hồ cổ được giữ gìn với ngoại hình đẹp còn lưu lại trên thị trường không nhiều, vậy nên hãy nhanh chóng liên hệ với Cuong Luxury để nhận sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

 

0987565656

Hoặc
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
0987565656

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.