The New Rolex Submariner 41mm – Bộ sưu tập đáng chú ý nhất của Rolex trong năm 2020

Đăng vào lúc 09/10/2020
Bộ sưu tập The New Rolex Submariner 41mm của Rolex có gì đặc biệt mà lại nhận được nhiều sự chú ý đến vậy? Câu trả lời sẽ có trong bài viết này để hiểu rõ thêm về bộ sưu tập nổi tiếng này nhé!

1. Đai kính xoay

Đai kính xoay chính là một trong những tính năng chủ đạo của dòng Submariner. Được đánh giá là chuẩn mực của thợ lặn, Submariner có thiết kế vạch đếm 60 phút để thợ lặn có thể theo dõi thời gian một cách an toàn và chính xác nhất.
 
 
Đai kính Cerachrom được chế tác từ một loại gốm bền có khả năng chống ăn mòn nên hầu như sẽ không bị xước trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên đây chưa phải là ưu điểm duy nhất của Submariner bởi tính năng nổi bật nhất của đai kính xoay chính là sự xuất hiện của hộp phát sáng tại điểm 0. Đây là yếu tố giúp cho đồng hồ luôn rõ nét dù đang ở trong môi trường nào. Vì vậy đây chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho các thợ lặn. 
 
Điều đặc biệt hơn cả, phần mép lồi của đai kính có thiết kế tỉ mỉ. Vì vậy nó có độ bám rất cao dưới nước. Trong trường hợp người dùng có sử dụng găng tay thì vẫn có thể dễ dàng sử dụng đồng hồ.

2. Nút vặn không thấm nước với hệ thống chống thấm gấp ba lần

The New Rolex Submariner 41mm là bộ sưu tập đồng hồ với rất nhiều ưu điểm tuyệt vời. Trong đó có nút vặn không thấm nước với hệ thống chống thấm gấp ba lần được nhiều người chú ý hơn cả. Nút vặn này có tên là Triplock, được giới thiệu lần đầu vào năm 1970 để trang bị cho mẫu đồng hồ Sea – Dweller. Đây là mẫu đồng hồ dành cho các thợ lặn biển chuyên nghiệp. Đặc điểm của Triplock chính là khi nó chưa được tháo dưới nước thì Rolex đã thêm vòng chữ O thứ 2 vào ống để tăng cường khả năng chống thấm cho đồng hồ. 
 
 
Sự xuất hiện của vòng chữ O giúp nút vặn trở thành một điểm để giữ an toàn cho những hạt nhỏ nhất. Sự hoàn hảo trong khả năng chống thấm đã giúp Triplock xuất hiện cho tất cả các dòng đồng hồ của Rolex và có chức năng tương đương với các dòng sản phẩm dành cho thợ lặn chuyên dụng khác. 

3. Màn hình Chromalight với khả năng hiển thị trong môi trường tối tốt

Dòng đồng hồ Rolex Submariner có màn hình Chromalight chính là một sự cách tân đặc biệt để thợ lặn có thể nhìn thấy giờ giấc chính xác trong môi trường tối. Sở dĩ dòng điện thoại này có thể làm được điều này là vì kim giờ và các vạch chỉ giờ được phủ vật liệu phát quang trong các không gian tối. Với ánh sáng xanh rất bền giúp cho thợ lặn có thể thấy giờ một cách dễ dàng và chính xác nhất.
 

4. Bộ chuyển động cơ Calibre tự lên dây được phát triển

Các mẫu điện thoại Rolex Submariner đều được trang bị calibre 3130 3135. Đây là thiết kế đầy tính sáng tạo và có độ chính xác rất cao. Nó được trang bị dây tóc Parachrom màu xanh có độ chính xác cao hơn 10 lần so với dây tóc truyền thống trong trường hợp xảy ra va chạm. Điều đặc biệt, bộ chuyển động này có thời gian dự trữ năng lượng kéo dài lên đến 70 giờ.
 
The New Rolex Submariner 41mm dù có kích thước lớn hơn một chút, 41mm thì vẫn là một lựa chọn “đáng đồng tiền bát gạo” cho bất cứ ai muốn sở hữu dòng đồng hồ cao cấp này. Dù là một sản phẩm vô cùng phù hợp cho những người thợ lặn nhưng Rolex Submariner không chỉ có những điều đó. Nó còn được đánh giá là biểu tượng của thiết kế và xếp hàng đầu về mức độ nhận diện ở thời điểm hiện tại. 
 
Với những ưu điểm về thiết kế cũng như cấu trúc, khả năng chống thấm nước tuyệt vời, The New Rolex Submariner 41mm xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho tất cả mọi người chứ không chỉ dành cho những thợ lặn chuyên nghiệp. Nếu muốn sở hữu một chiếc đồng hồ của thương hiệu danh tiếng Rolex, The New Rolex Submariner 41mm chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất ở thời điểm hiện tại mà khó có mẫu đồng hồ nào có thể vượt mặt.
 
 

Hoặc
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
0987565656

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.