Rolex ra mắt 5 thiết kế mới - Datejust 31 và GMT-Master gây sốt với ngoại hình ấn tượng

Đăng vào lúc 30/03/2022
Rolex ra mắt 5 thiết kế mới - Datejust 31 và GMT-Master gây sốt với ngoại hình mới
 
Chỉ vừa mới đây thôi Rolex đã chính thức công bố những sáng tạo mới nhất của mình với hàng loạt những thiết kế mới gây ấn tượng. Cụ thể:

1. Rolex Datejust 31mm Flowery

 
Ấn tượng nhất trong số đó có lẽ là mẫu Rolex Datejust 31 mới với mặt số dạng bông hoa 5 cánh. Những bông hoa được phủ lên dải màu đậm nhạt xen lẫn, kèm theo những viên kim cương lấp lánh tại phần nhụy họa giúp tạo nên chiều sâu cực kỳ quyến rũ tổng thể đồng hồ. 
 
Về thiết kế, mặt số mới sẽ chỉ xuất hiện trên phiên bản 31mm với các chất liệu bao gồm là Rolesor với các mẫu đồng hồ sử dụng dây đeo Oyster và Jubilee,  Vàng nguyên khối với các mẫu sử dụng dây đeo President. 
 
Các phiên bản ấn tượng nhất có thể thấy được ngay trong lần ra này là phiên bản White Rolesor mặt xanh dương và bản Yellow Gold mặt xanh lá.

2. Rolex GMT-Master II Sprite

 
Một sự thay đổi hoàn toàn đối lập cho với những chiếc GMT trước đây, phiên bản Rolex GMT-Master II đen xanh lá được thiết kế với núm xoay chỉnh thời gian và ô lịch ngày được làm ngược về bên trái. Đây là một sự thay đổi lớn khiến mẫu Rolex trở nên khác hoàn toàn cho những phiên bản trước đó.
 
Ngoài phần thiết kế ngược, các chi tiết và cấu trúc khác vẫn được Rolex giữ nguyên. Chúng vẫn được làm bằng thép với 2 lựa chọn dây đeo là Dây Oyster và Jubilee như thường lệ. Điểm đặc biệt là dải màu xanh lá đã được quay trở lại trên phiên bản này với sự phối màu tương tự với những chiếc Batman đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. 
 
Và dựa trên những hình ảnh đặc biệt của mẫu GMT này, chúng ta có thể dự đoán rằng, đây chắc chắn sẽ là một trong những mẫu Sport hót nhất trong nửa đầu năm 2022 khi Rolex chính thức phát hành mẫu đồng hồ này ra thị trường.

3. Rolex Day-Date Platinum Ice Blue with Fluted Bezel:

 
Những chiếc Day-Date với ngoại hình được làm hoàn toàn từ Bạch kim 950, kết hợp cùng bộ mặt số màu Xanh bằng tuyệt đẹp vốn không còn quá xa lạ với những người đam mê và yêu thích Rolex bởi đây là một trong những thiết kế đẹp và độc đáo nhất của thương hiệu.
 
Tuy nhiên, trước đây chúng chỉ được thiết kế với phần vành bezel trơn. Và phải đến khi những Chiếc Rolex Day-Date Platinum 950 mới ra đời, nó mới được trang bị thiết kế vành bezel khía rãnh - một chi tiết mang tính biểu tượng cao của Rolex. và đó cũng là sự thay đổi đáng kể duy nhất cho mẫu đồng hồ này

4. Rolex Yacht-Master 42mm:

 
Bộ sưu tập Rolex Yacht-Master 42mm tiếp tục được bổ sung thêm 2 mẫu đồng hồ mới dựa trên 2 chất liệu chính là Vàng Vàng và Vàng Trắng. Nhìn chung, các chi tiết có sự tương đồng hoàn toàn với những phiên bản đã ra mắt trước đây với bộ vỏ kim loại được đánh bóng kỹ lưỡng, vành bezel 2 chiều với phần đệm Cerachrom màu đen mờ khắc vạch chia độ 60 phút, kèm theo đó là các cọc số hình học và một bộ dây đeo Oyster flex

5. Rolex Air King:

 
Cuối cùng là Rolex Air-King mới với một vài thay đổi nhỏ trong thiết kế nhưng không quá khác biệt. Cụ thể là các cọc số được làm to hơn, các số 3-6-9 được phủ dạ quang, có trang bị crownguard bên cạnh núm chỉnh thời gian, kèm theo đó là một bộ máy mới - Calibre 3230 mới.
 
Ngoải ra, mặt số rãnh trên Rolex Datejust được ra mắt năm ngoái vốn chỉ xuất hiện trên các mẫu 36mm giờ đây đã được trang bị trên phiên bản Datejust 41mm. Đặc biệt, các phiên bản Palm Dial cũng chính thức được trang bị thêm cọc kim cương thiên nhiên - một sự bổ sung mà chắc hẳn anh em yêu thích Rolex đã rất mong mỏi kể từ khi thiết kế này lần đầu được ra mắt. Sau cùng, một phiên bản sở hữu mặt dial chải tia màu xanh lá cũng được ra mắt trong bộ sưu tập đồng hồ Datejust mới giúp những người đam mê đồng hồ càng có thêm nhiều lựa chọn hơn để sử dụng và sưu tầm.
 
 
 

Hoặc
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
0987565656

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.