Jacob & Co Astronomia Everest – Siêu phẩm trị giá 21 tỷ VNĐ được thiết kế nhằm tôn vinh vẻ đẹp và giá trị của cảnh sắc thiên nhiên

Đăng vào lúc 09/10/2020
Sự hợp tác của hãng đồng hồ danh tiếng của Jacob & Co. với một nhà thám hiểm lừng danh người Thụy Điển đã tạo ra siêu phẩm Jacob & Co Astronomia Everest. Vậy lý do tạo nên chiếc đồng hồ này và những giá trị riêng biệt mà nó có được là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

1. Sự ra đời của Jacob & Co Astronomia Everest

Jacob & Co Astronomia Everest được lấy cảm hứng từ những chuyến đi đặc biệt của nhà thám hiểm Johan Ernst Nilson đến các vùng đất đặc biệt trên thế giới là Bắc Cực, Nam Cực và đỉnh Everest huyền thoại.
 
 
Trong một cuộc chinh phục dãy Himalaya của mình, Nilson đã sử dụng chiếc đồng hồ Astronomia Tourbillon. Nilson đã phát hiện ra đồng hồ vẫn có thể hoạt động tốt dù ông đã leo đến độ cao 6200m và trong môi trường nhiệt độ là -30 độ C. Với sự tận tâm của mình, ông đã hợp tác với hãng đồng hồ nổi tiếng để tạo ra một sản phẩm mang nhiều điểm đặc biệt như Jacob & Co Astronomia Everest. 
 
Sự ra đời của Jacob & Co Astronomia Everest chính là việc hướng đến môi trường, thích nghi với những biến đổi của thời tiết khí hậu dù là ở môi trường khắc nghiệt nhất. Vì vậy những điều đặc biệt mà chiếc đồng hồ này có được cũng rất đáng để chúng ta quan tâm, tìm hiểu. Không chỉ có câu chuyện ra đời đầy cảm hứng, Jacob & Co Astronomia Everest xuất hiện mang đến những điều tốt đẹp cho xã hội với 10% tiền bán được một chiếc đồng hồ sẽ được quyên góp cho các tổ chức bảo vệ môi trường. 

2. Jacob & Co Astronomia Everest và những giá trị đặc biệt

Trong mỗi chiếc đồng hồ Jacob & Co Astronomia Everest sẽ có một mảnh đá vụn do chính Nilson thu thập được từ Mt.Everest. Không chỉ vậy, sự xuất hiện của hai viên nang trong suốt, mô phỏng theo hình ảnh của chiếc xô mà Nilson đã sử dụng để lấy nước ở Bắc và Nam Cực. Đặc biệt hơn cả, mỗi viên nang đều chứa nước từ các cực mà nhà thám hiểm này đã lấy được và chính tay mang về.
 
 
Điều đặc biệt tiếp theo mà Jacob & Co Astronomia Everest có được chính là giá bán. Không phải là mức giá ngẫu nhiên như những chiếc đồng hồ khác, Jacob & Co Astronomia Everest được bán với giá 884.800 USD. Đây là con số thể hiện độ cao của nóc nhà thế giới Everest là 8848m.
 
Mẫu đồng hồ này có rất nhiều chức năng khiến cho nhiều người bất ngờ. Đó chính là Tourbillon trọng trường hai trục trên một trong 4 bốn vệ tinh. 3 trục còn lại của đồng hồ được đính kim cương mặt cắt của Jacob 288 mặt với trọng lượng 1 carat. Bên cạnh đó, đồng hồ còn có một quả cầu Magie quay liên tục. Một điều đặc biệt mà Jacob & Co Astronomia Everest có được nữa chính là việc sử dụng chất phát quang cho kim, quả địa cầu cũng như các chòm sao trong nền số của đồng hồ. Đây là lần đầu tiên mà Jacob & Co sử dụng chất Super - LumiNova cho những bộ phận này. 
 
Jacob & Co Astronomia Everest hiện có 2 phiên bản 47mm với mặt số màu xanh và màu đen. Hai phiên bản này đều được chế tác bằng Vàng trắng 18K. Mỗi phiên bản sẽ chỉ có 12 chiếc được sản xuất. Vì vậy Jacob & Co Astronomia Everest chỉ có 24 chiếc, đây cũng chính là con số tượng trưng cho 24 múi giờ trên thế giới. Khi mua chiếc đồng hồ này, người mua sẽ được trải nghiệm một hành trình đầy thú vị khi sẽ được đi trực thăng đến Everest cùng với nhà thám hiểm Nilson. Chắc chắn đây sẽ là điều mà không phải thương hiệu nào cũng có thể đem lại cho cho khách hàng của mình.
 
 
Tất cả những giá trị tuyệt vời cũng như ý nghĩa mà Jacob & Co Astronomia Everest có được chắc chắn là lý do thuyết phục nhất để bất kỳ ai cũng nên sở hữu chiếc đồng hồ này nếu có thể. Hãy tìm hiểu và sở hữu chiếc đồng hồ Jacob & Co Astronomia Everest siêu phẩm này, không chỉ để cảm nhận về một kiệt tác đồng hồ mà còn là cách để tìm hiểu về thiên nhiên, nâng cao về nhận thức môi trường cũng như cuộc sống của mình. 
 

Hoặc
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
0987565656

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.