Grande Sonnerie 6301P: Tuyệt phẩm Grand Complication đỉnh cao của Patek Philippe

Đăng vào lúc 09/10/2020
Sự nổi tiếng của Patek Philippe là điều không ai có thể phủ nhận. Tuy nhiên mỗi sản phẩm của thương hiệu này lại mang một điều đặc biệt riêng. Với sự xuất hiện của Grande Sonnerie 6301P – tuyệt phẩm của Patek Philippe càng khiến cho nhiều người tò mò, mong muốn tìm hiểu để nhanh chóng sở hữu sản phẩm này. 

1.Các thành phần tạo nên “siêu phẩm” Grande Sonnerie 630TP

Chưa kể đến những điều đặc biệt tạo nên điểm nhấn của Grande Sonnerie 6301P thì những thành phần của sản phẩm cũng đã đủ để khiến nó trở thành sản phẩm được săn đón từ khi được ra mắt cho đến nay.
 
 
Về bộ khung, Grande Sonnerie 6301P sở hữu bộ khu 44.8mm được làm bằng bạch kim sang trọng. Mặt lưng của đồng hồ được làm từ tinh thể Sapphire cùng vật liệu rắn nên bộ máy bên trong có thể được nhìn thấy một cách dễ dàng.
 
Phần vỏ của đồng hồ và phần lõm được chải, tạo ra sự tương phản với phần bên ngoài đã được đánh bóng. Nhiều người sẽ lầm tưởng rằng bộ khung máy sẽ được làm từ nhiều phần khác nhau bởi sự phức tạp mà nó thể hiện, tuy nhiên đây là điều không đúng bởi khung máy của Grande Sonnerie 6301P chỉ được làm từ một khối duy nhất.
Grande Sonnerie 6301P có vẻ ngoài sang trọng với viên kim cương nhỏ được đính ở vị trí 12 giờ của khung máy. Kết hợp với dây đeo bằng da cá sấu được khâu thủ công, mẫu đồng hồ này giúp người mang thể hiện được đẳng cấp cũng như cá tính thời trang đặc biệt của mình.
 
Ngoài những ưu điểm về mặt thiết kế, Grande Sonnerie 6301P còn có khả năng chống bụi, chống ẩm nhưng không chống nước. Vì vậy khi sử dụng mẫu đồng hồ này thì người dùng cũng cần phải lưu ý tránh tình trạng để đồng hồ dính nước.

2. Điểm độc đáo của Grande Sonnerie 6301P

Tất cả những điều tuyệt vời kể trên chưa phải là những gì Grande Sonnerie 6301P có. Người ta đánh giá cao mẫu đồng hồ này không phải vì thiết kế, thành phần mà là khả năng điểm chuông - tính năng được đánh giá là cực kỳ cao cấp trong thế giới đồng hồ cơ học hiện nay. 
 
 
Bộ máy cơ Caliber GS 36-750 PS IRM chính là công cụ đo thời gian được trang bị trên mẫu đồng hồ này. Đây chính là một điểm tuyệt vời bởi nền tảng Caliber GS 36-750 PS IRM được đánh giá là nền tảng huyền thoại của đồng hồ cơ học. Bộ máy đồng hồ lên giây cót tay này có đường kính 37mm và độ dày 7,5mm. Điều này đã tạo nên một vẻ ngoài vô cùng tinh tế cho đồng hồ. Chưa kể đến việc được cấu tạo từ 703 chi tiết khác nhau nên Grande Sonnerie 6301P đã nhanh chóng tạo được sức hấp dẫn bởi như tinh xảo, sang trọng và đẳng cấp của mình.
 
Tất nhiên không thể không kể đến điểm sáng là tính năng điểm chuông của Grande Sonnerie 6301P. Mỗi giờ, bộ máy đồng hồ tạo ra 25.200 dao động và có thể dự trữ năng lượng đến 72 giờ với khả năng điểm chuông liên tục trong vòng 24 giờ. Hãng đồng hồ này đã có thể tạo ra điều tuyệt vời ở trên bằng cách tạo ra hai trụ cót nằm song song với nhau. Đây chính là điều kiện tốt nhất để đồng hồ vẫn có thể duy trì hoạt động bình thường của đồng hồ và một trụ cót còn lại phục vụ cho chức năng điểm chuông.
 
 
Khả năng điểm chuông nổi bật của Grande Sonnerie 6301P chính là điểm chuông theo phút. Các chế độ âm báo được điều khiển bằng một công tắc trượt, nằm ẩn dấu tinh tế. Đây vừa là sự tiện lợi, vừa là điều giúp cho đồng hồ sở hữu một nét đẹp sang trọng đặc biệt. Ngoài ra, tính năng điểm chuông của mẫu đồng hồ này còn có một điểm đặc biệt, chính là số lượng cồng. Tổng cộng có 3 cồng và ba búa gõ tạo nên 3 âm vực khác nhau cho điểm chuông để người đeo đồng hồ có thể phân biệt được một cách rõ ràng.
 
Tất cả những điểm trên chính là điểm đặc biệt tuyệt vời mà Grande Sonnerie 6301P đang sở hữu. Nếu như muốn tìm hiểu và mua mẫu đồng hồ này, hãy tìm hiểu thật kỹ và nhanh chóng sở hữu nó nhé bởi đó chính là lựa chọn sáng suốt nhất của bạn đấy!
 

Hoặc
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
0987565656

Để lại lời nhắn cho chúng tôi

Chào bạn. 👋 Hãy để lại lời nhắn. Chúng tôi sẽ liên hệ cho bạn trong thời gian sớm nhất.